Gửi tin nhắn
Trang Chủ >

Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd Hồ sơ công ty

Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd
Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd
Chi tiết công ty

Main Market:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Business Type:

Nhà sản xuất , xuất khẩu , Công ty Thương mại

Brands:

HANZSON

Số lượng nhân viên:

10~50

Doanh thu hàng năm:

100000-1000000

Năm thành lập:

2017

Xuất p.c:

90% - 100%

Khách hàng được phục vụ

100%

Giới thiệu

 

Trung Quốc Foshan Hanzson building materials Co.,Ltd hồ sơ công ty 0


Với nhiều năm công nghệ sản xuất, sức mạnh mạnh mẽ và thiết bị kỹ thuật tiên tiến, Hanzson đã cẩn thận tạo ra đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chuyên nghiệp hạng nhất, sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà máy đã bắt đầu mở rộng sản xuất, phạm vi kinh doanh, sau đó nghiên cứu Thiết kế, chế tạo và sản xuất tay nắm cửa và cửa sổ, thanh giữ cửa sổ, ròng rọc cửa trượt, sản phẩm phần cứng bánh xe treo cửa trượt chất lượng cao.Các sản phẩm đã vượt qua nhiều thử nghiệm, chống cháy, chống ẩm, kiểm tra nhiệt độ cao và thấp, v.v. để bạn có thể sử dụng dòng điều khiển cửa của chúng tôi một cách an toàn hơn.

 

Và chúng tôi chú ý nhiều hơn đến từng chi tiết sản xuất sản phẩm và cố gắng đạt được chất lượng tốt nhất;cẩn thận hoàn thành từng sản xuất để đảm bảo kết quả cuối cùng của sản phẩm.Từ thiết kế ban đầu cho đến khi khách hàng đến cuối cùng, tất cả chúng tôi đều tỉ mỉ, nỗ lực hết mình để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, giao sản phẩm đến tay khách hàng một cách an toàn và gặt hái được sự hài lòng của khách hàng.Các sản phẩm phần cứng kiểm soát cửa của chúng tôi đã đạt được tuổi thọ cao, trọng lượng cơ thể cao, dễ biến dạng, hoạt động linh hoạt và an toàn, v.v.

 

Với đầy đủ các khả năng phát triển sản phẩm và công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi đang dẫn đầu ngành với tinh thần đổi mới và sức mạnh doanh nghiệp!Sự ra đời của chế độ quản lý tiên tiến và sự tập trung của các chuyên gia lành nghề, từ phát triển sản phẩm, sản xuất thử nghiệm đến sản xuất quy mô đều đạt được sự giám sát và quản lý khoa học, đồng thời cố gắng không ngừng cải tiến và đổi mới chất lượng, sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

 

Thông qua những nỗ lực không ngừng và nghiêm túc, các nhà máy của chúng tôi đã kết hợp thành công nghệ cao nhất với các thiết kế hiện đại không ngừng phát triển.Từ việc lựa chọn vật liệu đến kết cấu, chúng tôi giao phó với tiêu chuẩn nghiêm ngặt.Nó làm cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi, xúc tiến tiếp thị và dịch vụ khách hàng không ngừng cải thiện, 70% sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu ra khắp nơi trên thế giới.

Dịch vụ

Hanzson là một trong những nhà phát triển và sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống xây dựng cho cửa đi, cửa sổ và công nghệ an toàn. Hanzson cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm hệ thống cửa tự động và công nghệ ngoài trời, hệ thống kính, hệ thống hút khói và nhiệt, công nghệ an toàn cũng như công nghệ cửa sổ và thông gió. Là một trong những công ty dẫn đầu thị trường, đổi mới và thiết kế, công ty gia đình được quản lý độc lập đã ảnh hưởng quyết định đến kỹ thuật cơ sở và công nghệ xây dựng với những phát triển tiên phong. Những phát triển này liên tục được thúc đẩy trở đi trong trung tâm công nghệ của công ty. Tiêu chuẩn chất lượng cao nhất có nghĩa là các sản phẩm của Hanzson góp phần hướng tới một số khái niệm xây dựng sáng tạo nhất trên thế giới và đảm bảo sự thuận tiện và an ninh trong công nghệ xây dựng. Các sản phẩm của Hanzson là một trong những sản phẩm tốt nhất được biết đến trên thế giới. Hàng ngày, hàng triệu người tận hưởng những tiện ích rõ ràng của hệ thống cửa tự động. Các công trình xây dựng đặc biệt dành riêng cho từng cá nhân và tòa nhà, ví dụ, cửa xoay hoặc tất cả các hệ thống kính đều do một công ty con thực hiện. Các giải pháp sản phẩm từ Hanzson có thể được tìm thấy trong các tòa nhà nổi tiếng trên toàn thế giới.

History

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ phần cứng trang trí cửa và cửa sổ, Chúng tôi nằm ở cơ sở sản xuất cửa cuốn & cửa sổ hợp kim Al lớn nhất - Khu công nghiệp Thuận Đức Quảng Đông, Khu công nghiệp Leliu Everbright, đường sắt nhẹ liền kề và Công ty chúng tôi tập trung vào sự phát triển hài hòa giữa con người và công nghệ bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Đức cho các phụ kiện cửa và cửa sổ, dây chuyền xử lý bề mặt và dập tự động. Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là phụ kiện cửa đi & cửa sổ bằng hợp kim Al, phụ kiện phần cứng và các sản phẩm tường rèm, được sử dụng rộng rãi trong các dự án khách sạn sao, trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng và trung tâm hội nghị. Là một công ty hàng đầu trong ngành, công ty chúng tôi cũng nổi tiếng với dịch vụ khách hàng xuất sắc. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ phần cứng trang trí cửa ra vào và cửa sổ, Hanzson tọa lạc tại cơ sở sản xuất cửa cuốn & cửa sổ bằng hợp kim Al lớn nhất - Khu công nghiệp Quảng Đông Thuận Đức Leliu Everbright, đường sắt nhẹ liền kề và Công ty chúng tôi tập trung vào sự phát triển hài hòa giữa con người và công nghệ bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Đức cho các phụ kiện cửa và cửa sổ, dây chuyền xử lý bề mặt và dập tự động. Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là phụ kiện cửa đi & cửa sổ bằng hợp kim Al, phụ kiện phần cứng và các sản phẩm tường rèm, được sử dụng rộng rãi trong các dự án khách sạn sao, trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng và trung tâm hội nghị. Là một công ty hàng đầu trong ngành, công ty chúng tôi cũng nổi tiếng với dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Our Team

tất cả các loại phụ kiện phần cứng cho cửa sổ và cửa ra vào. chúng tôi kết hợp sản xuất và bán hàng với nhau. Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm để xuất khẩu sản phẩm của mình sang thị trường nước ngoài, bao phủ hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới.Chúng tôi là tập đoàn kinh doanh gia đình, chuyên sản xuất bản lề cửa sổ bằng thép không gỉ / ma sát, tay nắm và khóa, Sàn lò xo / bản lề sàn, kẹp cửa kính / Lắp ghép, Đóng cửa, Tay nắm bằng thép không gỉ, Bản lề vòi hoa sen, Bản lề giấu, Khóa ngăn kéo, Chân bàn, Giá đỡ đồ đạc, v.v. Chủ sở hữu tập đoàneyi sở hữu 5 nhà máy và hiện đang mở rộng phạm vi và chiều sâu của việc kinh doanh. có nhà máy và dây chuyền sản xuất cho từng sản phẩm, có đội ngũ công nghệ có trình độ, tay nghề cao làm việc tại các nhà máy. với kinh nghiệm quản trị và thiết bị tự động, và thiết bị kiểm tra tiên tiến (Chúng tôi thành lập một số bộ phận kiểm tra đặc biệt để kiểm tra hiệu suất của một số sản phẩm), tất cả các yếu tố trên đảm bảo chất lượng và số lượng của sản phẩm. tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất nghiêm ngặt phù hợp với các cấp chất lượng quốc tế. Sản xuất OEM được hoan nghênh. Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi là "Chất lượng tuyệt vời, Dịch vụ đầu tiên và Khách hàng là trên hết". Nồng nhiệt chào đón bạn bè cả trong và ngoài nước đến thăm công ty của chúng tôi bất cứ lúc nào.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Con lăn cửa sổ trượt Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 doorwindow-parts.com . Đã đăng ký Bản quyền.